Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG

Chọn loại nhà
Vui lòng nhập địa chỉ email
Chọn hình thức xây nhà:
Chiều rộng m2 ( ví dụ 2.5):
Vui lòng nhập chiều rộng
Chiều dài m2 ( ví dụ 2.5):
Vui lòng nhập chiều dài
Nhập số tầng
Chọn loại móng
Chọn loại mái

hoan-cong-nha-o

1. Hoàn công xây dựng là gì? Hoàn công xây dựng hay hoàn công là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng được thực hiện sau khi bên thi công hoặc bên đầu tư xác nhận đã hoàn thành xây dựng công trình có nghiệm thu và giấy phép xây dựng. Hầu hết các công trình sau khi thi công xong cần phải làm thủ tục hoàn công và xin giấy phép hoàn công. Hoàn công là điều kiện để được cấp đổi lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng), trong đó thể hiện cấu trúc, hiện trạng những thay đổi sau khi thi công mà nhiều người còn thường gọi với cái tên khác là sổ hồng hoàn công.

Tư Vấn - Thiết Kế

Tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà đẹp tại Đồng Nai Long Thành,... thời gian qua chúng tôi đã tham gia thiết kế nhiều căn nhà mang tính chất thẩm mỹ cao, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi.

Kiến Trúc Nội Thất

Thiết kế nội thất là bộ phận quan trọng không thể nào tách rời của ngành kiến trúc. Một dự án kiến trúc mặc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng thay đổi mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng nội khu không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một dự án chưa hoàn thiện.

Xin Giấy Phép Xây Dựng

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng và đang lo lắng về những giấy tờ thủ tục để xin cấp giấy phép Xây Dựng, Hồ sơ Xây Dựng, Thủ tục hoàn công như thế nào các công việc này có khó khăn hay không.

THI CÔNG XÂY DỰNG

Hoàng Hà Cons là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
Zalo
Hotline