Tin tức

Tin tức

DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG

Chọn loại nhà
Vui lòng nhập địa chỉ email
Chọn hình thức xây nhà:
Chiều rộng m2 ( ví dụ 2.5):
Vui lòng nhập chiều rộng
Chiều dài m2 ( ví dụ 2.5):
Vui lòng nhập chiều dài
Nhập số tầng
Chọn loại móng
Chọn loại mái

Tại sao xây nhà phố nên có sự hỗ trợ của Kiến trúc sư?

Một số người cho rằng không nên tốn tiền cho việc thiết kế nhà mà có thể tham khảo các mẫu nhà đã xây của người quen hay trên mạng. Tuy nhiên, phần lớn lại cho rằng thuê kiến trúc sư thiết kế là hết sức cần thiết. Vậy xây nhà có nên thuê thiết kế không? HOÀNG HÀ sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản để bạn đọc tham khảo và có câu trả lời cho riêng mình.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển tại LONG AN

Nếu như những mẫu nhà phố đã quá quen thuộc và nhàm chán với lối thiết kế hiện đại, tối giản các chi tiết mặt tiền mà lại chủ yếu tập trung vào sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Thì những mẫu nhà ống tân cổ điển lại thể hiện được sự khác biệt đầy ấn tượng trong không gian ngoại thất. Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển nhấn mạnh vào các chi tiết, đường nét nhẹ nhàng thanh thoát mà lại không quá kiêu sa, phô trương của phong cách thiết kế tân cổ điển. Bởi sự nhẹ nhàng, mềm mại này đã tạo nên được một tổng thể công trình nhà phố mới mẻ, tạo ấn tượng khó quên cho người nhìn.

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 5X20M

KẾT CẤU CĂN NHÀ GỒM: 1 TRỆT +2 TẦNG +1 TUM VÀ 3 PHÒNG NGỦ TINH TẾ, SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI !

PHONG THỦY TÉT NƯỚC – PHONG THỦY HỆ THỐNG NƯỚC TRONG NHÀ

Tét nước được coi là dạng thiên hà thủy, nhân tạo và rất được coi trọng trong phong thủy. Liên kết với tết nước còn có các thiết bị đi kèm như bình lọc nước, bể thái dương năng. Thì cũng được xét vào dạng hệ thống nước trong phong thủy.

PHONG THỦY NHÀ HƯỚNG ĐÔNG BẮC – PHONG THỦY NHÀ Ở CHO 9 PHƯƠNG VỊ NHÀ

Khu vực phía Đông Bắc sẽ kéo dài từ 22,5 độ đến 67,5 độ. Trải qua 3 sơn gồm son Sửu, sơn Cấn và sơn Dần. Tính theo phương pháp Huyền không phi tinh, thì sao Nhất Bạch đến phương Đông Bắc. Ngoài ra còn có sao khá tốt Thái Dương cũng đến phương vị Đông Bắc. Vậy nên, những ngôi nhà hướng Đông Bắc sẽ mạnh mẽ đón được tài khí.

CÁCH XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI VỢ CHỒNG CHUẨN NHẤT

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là thói quen từ lâu đời của người Việt Nam khi mua đất cất nhà. Ông bà ta quan niệm rằng đây là cách cầu may, cầu tiền tài, giúp gia chủ sinh sống, làm ăn thuận lợi. Vậy xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ, cách xem như thế nào mới đúng?

MẪU NHÀ 3 TẦNG ĐẸP VỚI 2 MẶT TIỀN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Với lối kiến trúc độc đáo, màu sắc mộc mạc tinh tế, mẫu nhà 3 tầng đẹp 2 mặt tiền dưới đây đã chiếm trọn con tim của gia đình chủ nhà.
Zalo
Hotline